วิธีซื้อระบบเทรดและการตั้งค่า

ระบบเทรด (EA) FXS หากต้องการซื้อไปติดตั้งใช้เอง เว็บไซต์ของเราจัดจำหน่ายราคาชุดละ 8,999 บาท

โปรดทราบหากซื้อไปใช้งานเอง จะสามารถเทรดได้เพียงคู่เงิน EURUSD เท่านั้น หากนำไปเทรดคู่เงินอื่นจะเกิดความผิดพลาดจนเกิดความเสียหายตามมาได้ หากต้องการเทรดคู่เงินอื่นๆ คุณสามารถใช้งานได้ผ่านทางก๊อปปี้เทรดซึ่งจะมีให้เลือกติดตามทั้ง 3 คู่เงินได้แก่ 

EURUSD
AUDUSD
USDCAD 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมในส่วนก๊อปปี้เทรดคลิกที่นี่

วิธีการซื้อระบบเทรด FXS ไปใช้งานทำได้ง่ายๆเพียงสั่งซื้อผ่านทาง 

LINE ไอดี thainnfx

หรือสแกน QR code ด้านล่างนี้

qr.jpg (540×540)

ข้อควรรู้ในการใช้งานระบบเทรด FXS

            ระบบเทรด FXS ถูกนำไปพัฒนาต่อยอดจากระบบเทรดและอัพเดทโดยทีมงาน ThaiNN โดยมีการกำหนดอัลกอริทึมเพื่อให้เทรดได้โดยให้ผู้ใช้มีตัวเลือกมากขึ้นในการตั้งค่า รายละเอียดทั้งหมดของโปรแกรมทั้งหมดสามารถดูได้ที่ www.thainn.com/detail/15

ระบบเทรดคู่เงินในตลาด forex ของเราได้รับการทดสอบและพิสูจน์แล้วว่าสามารถทำกำไรได้จริงในการเทรดเงินจริง โดยระบบนี้ทดสอบมานานมากกว่า 4 ปี คุณจึงมั่นใจได้ว่าระบบนี้จะช่วยทำให้คุณสามารถที่จะมีกำไรได้ในขณะที่ความเสี่ยงก็ยังต่ำอีกด้วย

 

การใช้เงินทุนกับระบบ FXS

                ทุนขั้นต่ำ $5,000 หรือใช้เป็นหน่วยเงินเซ็นคือ 5,000 cent (หน่วยเงินเซ็น 5,000 มีค่าเท่ากับ $50)

ดูตารางเงินทุนที่ใช้กับระบบจากภาพด้านล่างนี้

 

การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด และใช้วิจารณญาณในการลงทุนอย่างรอบคอบ เนื่องจากการใช้ระบบเทรดอาจส่งผลให้ขาดทุนได้ ผู้ที่จะใช้งานควรยอมรับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในบางครั้ง หรือผู้ที่นำไปติดตั้งใช้เองควรมีความรอบคอบในการใช้โปรแกรม ไม่ควรเทรดใน lot ที่มากเกินจากเงินทุนตามที่ได้แจ้งเตือนไว้ในรายละเอียด
 

หมวดหมู่

เรื่องแนะนำ